รับจำนองทาว์นเฮ้าส์ , ได้เงินเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ , ขั้นตอนจำนองไม่ยุ่งยาก, เชื่อถือได้ ปลอดภัย แน่นอน
 
บริการจำนอง ขายฝาก
และปรึกษาทางด้านการเงิน เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ได้แก่
- บ้านเดี่ยว ทาว์นเฮาส์
- อาคารพาณิชย์
- อพาร์ทเม้นท์
- สนามกอล์ฟ
- โรงแรม รีสอร์ท
- ที่ดินติดทะเล ที่ดินเปล่า


  หมายเลขโทรศัพท์ลูกค้า
    ข้อความ


v-care2u อนุมัติวงเงินจำนองทาว์นเฮ้าส์รวดเร็ว ทันที!!
ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ !!
วงเงินอนุมัติสูงที่สุด 80-90% ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 75 สตางค์!!

 

เกี่ยวกับ V-Care2U
V-Care2U เป็นบริษัท “ผู้ให้บริการ ที่ปรึกษาทางด้านสินเชื่อธุรกิจ” ที่ดำเนินการ จากการรวมกลุ่มกัน ระหว่างกลุ่มธุรกิจตลาดหุ้นอสังหาริมทรัพย์ (โดยมีนักลงทุนหลายส่วนเข้าร่วมกับทางเรา) และกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินและการลงทุน

โดยมีวัตถุประสงค์ คือ การให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือสนับสนุนทางด้านเงิน ให้กลับลูกค้าที่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน ด้วยการแปลงสินทรัพย์ของลูกค้าให้กลายเป็นทุน โดยที่ลูกค้าสามารถพักอาศัย หรือ เก็บค่าเช่าได้ตามปกติ เป็นตัวช่วยทางด้านการเงินให้กับลูกค้า ด้านการเพิ่มความสะดวกทางด้านการเงิน เสริมสภาพคล่อง และลดช่องว่างระหว่าง สถาบันการเงิน กับกลุ่มลูกค้า ที่ไม่สามารถเข้าถึงความช่วยเหลือจากสถาบันการเงิน ได้อย่างรวดเร็วและทันถ่วงที ภายใต้นโยบายการทำงานของ V-Care2U ที่มีอยู่ว่า

1. V-Care2U : ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์โปร่งใส และไม่มีนโยบายในการที่จะ “ยึดหลักทรัพย์ค้ำประกันการกู้” ของลูกค้าเป็นสำคัญ
2. V-Care2U : ดำเนินธุรกิจสินเชื่อ โดยต้องการผลตอบแทน คือ “อัตราดอกเบี้ย เท่านั้น!!”
3. V-Care2U : ดำเนินนโยบายทางธุรกิจ “อย่างมืออาชีพ”


บริษัทจึงได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างยิ่งจากกลุ่มลูกค้าในเรื่องของการบริการ อีกทั้งประสบการณ์ ในการประกอบธุรกิจที่ปรึกษาทางด้านการเงินและสินเชื่อธุรกิจ มายาวนานกว่า 10 ปี ณ อาคารบีบี บิวดิ้ง ใจกลางของย่านอโศก ทำให้ลูกค้ามั่นใจ และเชื่อถือได้ในเรื่องของความปลอดภัย ความถูกต้องตาม กฎหมาย ความซื่อสัตย์ยุติธรรม และการรักษาความลับของลูกค้า

 
 
 
  Copyright © 2012 • V-Care2U Co.,Ltd. [ www.จำนองทาว์นเฮ้าส์.com ] • All rights reserved
จำนอง - ขายฝาก ทาว์นเฮ้าส์ , จำนองบ้าน , ขายฝากบ้าน , ขายฝากอสังหาริมทรัพย์ , จำนองตึกแถว , ขายฝากตึกแถว , จำนองอาคารพาณิชย์ , จำนองทาว์นเฮ้าส์ , ขายฝากทาว์นเฮ้าส์ ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินเร็ว มั่นคง ปลอดภัย เชื่อถือได้
รับจำนอง - ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ | ขายฝากคอนโด | สินเชื่อที่ดิน | จำนองทาว์นเฮ้าส์ | จำนอง - ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ดอกเบี้ยต่ำ